Liên Quan Tới DCCT:

Website của DCCT


Đức Mẹ TV


Hành Trình Đức Tin Videos


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Tìm Hiểu Thêm Về Hội Ân Nhân DCCT

Website hữu ích

Thời điểm Maria

Suy niệm lời ngài

Chương trình phát thanh Công giáo

Hội đồng Giám mục Việt nam

Sống đức tin

Làm giầu thế giới nội tâm -

Gia Đinh An Phong

Cùng Chúa vào đời

Thánh Ca VietNam

CôngGiáo.Org!

Thánh Kinh Công Giáo


                Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

About RVPSA (English Version)

Lời Sống Hôm Nay

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK

TIỆC GÂY QUỸ :     BẢO VỆ SỰ SỐNG

 DO HỘI ÂN NHÂN DÒNG CHÚA CỨU THẾ TẠI VIỆT NAM

                   CHI HỘI DENVER TỔ CHỨC, AUGUST 17, 2014

     Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2014, chi hội Denver thuộc hội ân nhân Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam ở Hoa Kỳ đã tổ chức tiệc gây quỹ tại nhà hàng King's Land Chinese Seafood Restaurant, thành phố Denver tiểu bang Colorado.


Để phù hợp với năm Tân Phúc Âm Hóa Gia Đình, buổi tiệc được tổ chức với chủ đề BẢO VỆ SỰ SỐNG là một trong những công việc mục vụ của dòng với sự hiện diện của qúy cha DCCT tại VN: cha Phanxicô Trần Văn Quảng; cha Giuse Nguyễn Nhất Thắng; Cha Phaolô Lê Xuân Lộc; Cha Phaolô Nguyễn Hữu Thuận và cha Linh Hướng Phanxicô Xavier Trần Văn Hân.


Khai mạc buổi tiệc, cha Thắng đã đọc thư chào mừng của cha Giám Tỉnh DCCT-VN Vinh sơn Phạm Trung Thành gởi lời chào mừng và cám ơn đến mọi người tham dự. Phần chính của buổi tiệc, cha Quảng đã chia sẻ cho các hội viên cùng quan khách biết về những sinh hoạt của tỉnh dòng cùng với những hình ảnh phụ họa do cha Lộc điều khiển và phụ trách.  Đặc biệt trong năm nay sau phần chia sẻ của cha Quảng, các cha đã cùng hợp ca bài "Tin Vui Cho Bạn Nghèo" nói lên mục đích của đời sống tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế Viêt Nam là mang tin vui đến cho người cô thân cô thế. Chương trình sinh động hẳn lên nhờ tiết mục của quý cha.  


Bên cạnh sự hiện diện của cha Phạm Đức Hạnh, SJ, Dòng Tên Hoa Kỳ, cũng có sự hiện diện của soeur Nguyễn Sen, O.S.F (Sisters of Saint Francis), sự hiện diện của cha Hạnh và soeur Sen là niềm khích lệ tinh thần rất lớn lao cho chúng con.


Buổi tiệc được kết thúc với nghi thức thắp nến cầu nguyện cho quê hương do cha Thuận hướng dẫn qua bài hát về Đức Mẹ và phúc lành ra về bình an của các cha.


Xin chân thành cám ơn tinh thần phục vụ rất nhiệt thành của các cộng tác viên: ban tiếp tân, quay phim, chụp hình, truyền thanh, báo chí, ban văn nghệ cùng các MC, vũ đoàn múa của các cô trường Giáo Lý Việt Ngữ Đa Minh Saviô đã giúp cho buổi tiệc thành công rất tốt đẹp.


Xin tạ ơn Chúa và Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp đã luôn cùng đồng hành với chúng con để giúp chúng con cảm nghiệm được mục đích của công việc làm, được chung tay cộng tác với tỉnh dòng chia sẻ hơi ấm tình người đến với những người kém may mắn nơi quê nhà.  Nguyện xin hương vị nồng ấm tình người này luôn ở lại mãi trong lòng mỗi người chúng con.