Liên Quan Tới DCCT:

Website của DCCT


Đức Mẹ TV


Hành Trình Đức Tin Videos


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Tìm Hiểu Thêm Về Hội Ân Nhân DCCT

Website hữu ích

Thời điểm Maria

Suy niệm lời ngài

Chương trình phát thanh Công giáo

Hội đồng Giám mục Việt nam

Sống đức tin

Làm giầu thế giới nội tâm -

Gia Đinh An Phong

Cùng Chúa vào đời

Thánh Ca VietNam

CôngGiáo.Org!

Thánh Kinh Công Giáo


                Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

About RVPSA (English Version)

Lời Sống Hôm Nay

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK

LỄ BỔN MẠNG CHI HỘI DENVER 2015


      LỄ BỔN MẠNG Gierado 2015

Cáo Phó Bà Cố TÊRÊXA NGUYỄN THỊ TRÚC


Cha MÁTTHÊU VŨ KHỞI PHỤNG C.Ss.R.

THỊ TRÚC


Bản tin tháng Ba và tháng Tư năm 2016

Kính thưa Quý vị Hội Viên và thân hữu,


Halleluia! Chúa đã sống lại!


Chúng tôi xin gởi đến quý vị lời cầu chúc của Đấng Phục Sinh: “Và đây, Thầy ở cùng anh em mọi ngày cho đến tận thế." (Mt 28, 21b). Xin cho mỗi người chúng ta luôn cảm nhận được sự hiện diện của Ngài mọi nơi, mọi lúc trong cuộc sống lữ hành trần gian nầy để cuộc sống của chúng ta luôn được bình an.

Chúng tôi xin gởi đến quý vị những thông tin của tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam và Hội Ân Nhân trong thời gian vừa qua.


                                                            TIN VIỆT NAM

Bản tin của chúng tôi đã không thể đến với quý vị vào những ngày đầu năm 2016, vì vậy với thư nầy, chúng tôi xin gởi đến quý vị thư chúc mừng Năm Mới Bính Thân của cha Bề Trên Tổng Quyền DCCT từ Roma :


Ngày 02 tháng 02 năm 2016

Lễ Dâng Chúa Giêsu Trong Đền Thánh

Chúc Mừng Năm Mới Bính Thân 2016.

Năm Thánh Ngoại Thường Lòng Thương Xót – Năm Thánh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Cha Giám Tỉnh Giuse thân mến,Quý anh em, chị em, quý thầy và sinh viên, quý vị cộng tác viên và ân nhân, anh em cựu       đệ tử và anh chị em giáo dân thân mến,[…]Đọc Tiếp

HOẠT ĐÔNG CỦA PHÒNG CÔNG LÝ HÒA BÌNH (CLHB):

Tiếp tục mục vụ đến với người bị bỏ rơi trong xã hội, phòng CLHB đã tiếp tục tổ chức yểm trợ quý ông TPB vào những ngày cuối năm 2015. Do số danh sách TPB VNCH quá lớn (trên 3000 người) nên lễ Tri ân và mừng Năm mới được diễn ra trong nhiều

ngày.   […] Đọc Tiếp

ĐỨC CHA HOÀNG ĐỨC OANH THĂM CƠ SỞ TRUYỀN GIÁO DCCT CẦN GIỜ:

Sáng ngày 2/1/2016 Đức cha Micae Hoàng Đức Oanh, nguyên Giám mục Gp. Kontum đã đến thăm An Thới Đông, một giáo điểm vừa đươc hình thành vào những năm thập niên 90 thế kỷ trước, Giáo điểm ghi đậm dấu ấn khai sinh của linh mục Stêphanô Chân Tín. Trước năm 90 đây là một vùng trắng, không có một ai là Kitô hữu.

Từ An Thới Đông, Đức Cha đến thăm giáo điểm Doi Lầu, một giáo điểm vừa đươc hình thành vào đầu thế kỷ 21 từ An Thới Đông, hiện Doi Lầu có khoảng gần 100 Kitô hữu. Nghỉ đêm ở Cần Thạnh, trụ sở chính của Trung Tâm Truyền Giáo, Đức Cha dâng lễ sáng Chúa Nhật Hiển Linh (3/1/2016) ở nhà thờ Cần Thạnh, thăm Nhà Dưỡng Lão Cần Giờ của các Cha DCCT, thăm cơ sở tĩnh tâm Cần Giờ.


BA NGÀY HÀNH HƯƠNG MINH NIÊN TẠI DCCT KỲ ĐỒNG:

Theo truyền thống từ những năm xưa, đoàn con cái của Mẹ Hằng Cứu Giúp dã đông đảo từ khắp nơi tụ tập về Đền Mẹ để dâng những ngày đầu năm mới cho mẹ. Tại Kỳ Đồng, ngày mồng Một Tết, Đức Tổng Giám Mục Phaolo Bùi văn Đọc đã đến chủ tế Thánh Lễ minh niên cùng quý cha trong nhà Dòng và giáo dân.[…] Đọc TiếpMINH NIÊN TẠI DCCT THÁI HÀ:

Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Bề trên Tu viện DCCT Thái Hà đã chủ tế thánh lễ đồng tế sáng Mồng Một Tết vào lúc 7 giờ tại Đền Đức Mẹ HCG Thái Hà. Ngôi nhà thờ Thái Hà chật kín người, một số ngồi phía ngoài. Trong những ngày này, anh chị em di dân các tỉnh đã về quê đón Tết, những người tới tham dự thánh lễ phần lớn là bà con trong giáo xứ và một số thuộc các giáo xứ lân cận khác.[…] Đọc TiếpCÁO PHÓ CỦATỈNH DCCT-VN: Tỉnh DCCT-VN xin báo tin

1.Thầy Phêrô Phạm Công Thuận, tu sĩ DCCT đã về Nhà Cha tại tu viện DCCT Sài gòn, lúc 6g00, ngày 04.12.2015, hưởng thọ 65 tuổi.

 […] Đọc Tiếp

TIN HẢI NGOẠI:

HỘI VIÊN QUA ĐỜI:

Hội Ân Nhân DCCT – VN cũng đã nhận được tin sự ra đi của hai viên đặc biệt là:

Cụ Ông Augustino Đinh Chấn qua đời ngày 19 tháng 12, 2015 tại Orange County.

Cụ Bà Maria Trần thị Cậy qua đời tại Oklahoma trong tháng 2 năm 2016


Xin mọi người tiếp tục hiệp thông với Tỉnh Dòng và Hội Ân Nhân cầu nguyện cho những linh hồn ra đi trước chúng ta.


CẦU NGUYỆN CHO HỘI VIÊN

Chúng tôi xin nhắc quý vị hội viên. khi quý vị hội viên đau yếu bệnh tật, xin thân nhân liên lạc với Hội Ân Nhân để chúng tôi có thông tin và thăm viếng cầu nguyện. (Thông tin liên lạc của Hội ở trang sau bản tin)


Nguyện xin Chúa Cứu Thế, Mẹ Hằng Cứu Giúp, Thánh Anphongsô, thánh Giêrađô và các thánh trong Dòng luôn ở bên cạnh để che chở gìn giữ quý vị trong mọi ngày.  Xin hẹn gặp lại quý vị trong thư tín lần tới.

        

              Lm Phanxicô Xaviê Trần văn Hân, DCCT-VN                                   Ông Mattheu Nguyễn Ngọc Huy                            Linh Hướng                                                                       Hội Trưởng      
Thánh Lễ cầu nguyện cho Cha Vũ Khởi Phụng