Liên Quan Tới DCCT:

Website của DCCT


Đức Mẹ TV


Hành Trình Đức Tin Videos


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Tìm Hiểu Thêm Về Hội Ân Nhân DCCT

Website hữu ích

Thời điểm Maria

Suy niệm lời ngài

Chương trình phát thanh Công giáo

Hội đồng Giám mục Việt nam

Sống đức tin

Làm giầu thế giới nội tâm -

Gia Đinh An Phong

Cùng Chúa vào đời

Thánh Ca VietNam

CôngGiáo.Org!

Thánh Kinh Công Giáo


                Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

About RVPSA (English Version)

Lời Sống Hôm Nay

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK

Tổng kết Buổi họp và bầu Ban Điều Hành


Chúa Nhật ngày 8 tháng 12 năm 2013, một buổi họp đặc biệt của Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế (HANDCCT) tại Việt Nam ở Hoa Kỳ đã được diễn ra tại tư gia anh Hội Trưởng Nguyễn Ngọc Huy ở thành phố Garden Grove, Orange County, California.


Với sự hiện diện của Cha Linh hướng Trần Văn Hân cùng các A/C trong ban điều hành, ban quản trị của hội ở California, còn có sự có mặt của các A/C trong ban quản trị thuộc các Chi hội Denver, Chi hội ĐMHCG. Riêng Chi hội Boston cũng tham gia buổi họp qua điện thoại.


Buổi họp được điều động rất linh hoạt của Anh Hội trưởng. Mở đầu, anh đã giới thiệu các A/C trong buổi họp. Sau đó, anh Tổng Thư ký của hội cũng như các A/C của các Chi hội đã lần lượt tường trình các hoạt động cũng như báo cáo tình hình tài chánh của các năm vừa qua.

Các A/C cũng đưa ra sự khó khăn về sự đóng góp của các hội viên cũng như những ưu tư làm sao cho Hội được phát triển mạnh hơn.


Điểm khích lệ của buổi họp là sự phát triển đáng kể của Chi hội Denver. Mặc dù mới được thành lập trong vòng 3 năm nay, cũng như số nhân sự điều hành chỉ vỏn vẹn 4 người, nhưng các anh chị rất năng động đầy nhiệt tình trong những hoạt động gây quỹ, tĩnh tâm cũng như liên hệ với các Hội viên nên số hội viên gia tăng rất khả quan.


Tiếp đến là phần bầu lại ban điều hành của Hội, tất cả mọi người đã nói lên sự tín nhiệm với anh Hội trưởng. Mọi người đã xin anh Huy tiếp tục vai trò Hội trưởng để  điều hành hội. Với sự tin cậy cũng như sự thiết tha ở mọi người, anh Huy đã chấp nhận vai trò điều hành Hội trong  nhiệm kỳ mới nầy.


Kết thúc bưởi họp, Cha Linh hướng đã nói lời động viên và cám ơn tinh thần phục vụ cùng những hy sinh lớn lao của các anh chị trong ban Quản Trị.  Buổi họp đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và thân mật. Mọi người đã nói lên lòng ưu ái với nhà Dòng và tiếp tục cộng tác với nhau trong thời gian sắp tới để Hội Ân Nhân ngày càng có thêm nhiều hội viên và ân nhân.


Bầu Ban Điều Hành 2013