Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK
LỄ BỔN MẠNG CHI HỘI DENVER 2015

Nhân ngày lễ bổn mạng Mẹ Thánh Phanxicô Xavier Cabrini và mừng kỷ niệm 5 năm thành lập chi hội, sáng ngày 12 tháng 9 năm 2015, hội ân nhân DCCT Việt Nam Chi Hội Denver đã tổ chức một buổi tĩnh tâm và thánh lễ tai nhà nguyện Nữ Vương Hòa Bình, Giáo Xứ Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Denver, Colorado.

Trong giờ tĩnh tâm, cha Phêrô Nguyễn Văn Khải đã chia sẻ những câu chuyện về ơn gọi gia đình qua những thực tế của cuộc sống. Ngài nói về tình yêu vợ chồng và gia đình thật dí dỏm và vui nhộn. Cha đã nhắc nhở mọi người hãy biết quý những gì mình đang có vì tất cả là hồng ân của Chúa ban tặng cho mỗi gia đình.

Tiếp sau đó là phần thánh lễ cầu nguyện cho các hội viên, thân nhân của hôi viên và quý ân nhân còn sống cũng như qua đời do cha Linh Hướng Phanxicô Xavier Trần Văn Hân chủ tế. Cùng đồng tế với Ngài, còn có sự hiện diện của quý cha Gioan Baotixita Trần Quang Hào, cha Gioan Baotxita Nguyễn Thanh Bích, và cha Phêrô Nguyễn Văn Khải. Bên cạnh quý cha còn có các anh chị trong ban điều hành đến từ California. Thánh lễ được cử hành rất cảm động trong bầu không khí hiệp thông giữa người sống và người đã về với Chúa. Sau thánh lễ, mọi người đã ở lại dùng bữa cơm thân mật để cùng trò chuyện với quý cha.

Chúng con xin chân thành cảm tạ cha Louis Phạm Hữu Độ đã cho phép chúng con dùng cơ sở của giáo xứ, cha Phanxicô Salesiô Tạ Tân Văn đã đến chung vui với chúng con. Chúng con cũng xin cảm ơn qúy ông bà, cô chú, bác, quý anh chị và đặc biệt là các anh chị cộng tác viên đã giúp cho buổi lễ thêm phần trang trọng. Chi Hội cũng không quên cảm ơn sự hỗ trợ tinh thần rất nhiệt thành của quý anh chị trong ban điều hành đến từ California. Sự hiện diện của quý anh chị đã giúp hâm nóng tinh thần phục vụ và chung tay cộng tác giúp Chi Hội nuôi dưỡng những tấm lòng đã và sẽ tiếp tục yêu mến Tỉnh Dòng.

Tạ ơn Chúa và Mẹ Hằng Cứu Giúp đã luôn phù trợ chở che và gìn gữ để chúng con đựợc cảm nghiệm tình yêu Ngài qua những người anh em của chúng con.


 
 

Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ
- Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ
- Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Hành Trình Đức Tin Videos