Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK
TIỆC GÂY QUỸ TẠI DENVER

Nhân dịp kỷ niệm năm Thánh Lòng Thương Xót của Chúa, Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam ở Hoa Kỳ, chi hội Denver, đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ tại nhà hàng Empress vào ngày 21 tháng 6 năm 2016, tiểu bang Colorado. Đây cũng là ngày lễ mừng kính các người cha hàng năm ở Hoa Kỳ.

Buổi tiệc được khai mạc với lời chào mừng quý quan khách của chị Hạ Thúy, chi hội trưởng, sau đó là phần giới thiệu sụ hiện diện của quý cha DCCT tại VN: cha Linh Hướng Phanxicô Xavier Trần Văn Hân, cha Gioan Baotixita Trần Quang Hào và cha Vincent Maria Phạm Cao Quý.

Sau lời chào mừng của chị Chi Hội Trưởng, Cha Linh Hướng Hội đã giới thiệu phần chào mừng của cha Giám Tỉnh DCCT-VN Giuse Nguyễn Ngọc Bích. Qua phương tiện truyền thông, Cha Giám Tỉnh đã gửi lời cám ơn đến quý vị quan khách và các cộng tác viên. Sau đó, cha Qúy đã chia sẻ cho các hội viên cùng quan khách một số sinh hoạt của Tỉnh Dòng Việt Nam cùng với một số hình ảnh phụ họa.

Đặc biệt năm nay có sự hiện diện của soeur Sen với những món hàng thủ công rất là sắc xảo và đặc sắc từ quê nhà.

Buổi tiệc được sinh động nhờ tiết mục văn nghệ của các em trong ban trình diễn thời trang và Karate Sports với những tiếng hát thật ngọt ngào của các ca sĩ địa phương.

Buổi tiệc được kết thúc với phép lành đặc biệt cho các người cha, cùng với nghi thức thắp nến cầu nguyện cho quê hương do cha Quý hướng dẫn.

Xin chân thành cám ơn quý vị cộng tác viên, ban tiếp tân, quay phim, chụp hình, báo chí, ban văn nghệ, tiệm Patio Liquor Mart, tiệm Thẩm Mỹ Viện Kim Oanh, và Lashes by Quinn cùng các MC đã giúp cho buổi tiệc thành công tốt đẹp. Mong rằng trong tương lai qúy vị đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ cho Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam để làm rạng danh nước Chúa.

Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp đã luôn đồng hành với chúng con, xin các Ngài luôn phù hộ và chở che cho đoàn con luôn mãi.

Xuân Đào tường trình


 
 

Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ
- Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ
- Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Hành Trình Đức Tin Videos