Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK
TIỆC GÂY QUỸ DO HỘI ÂN NHÂN DÒNG CHÚA CỨU THẾ
VIỆT NAM TẠI DENVER TỔ CHỨC, June 24th, 2018

 

     Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2018, tiệc gây quỹ do Hội Ân Nhân Dòng Cứu Thế tại Việt Nam ở Denver đã được tổ chức tại nhà hang The Empress Chinese Seafood Restaurant, thành phố Denver, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ.

     Đúng 7 giờ chiều, Ông Nguyễn Thế Năng, MC điều khiển chương trình, tuyên bố khai mạc buổi tiệc gây quỹ với chủ đề “Mục vụ và đào tạo của Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế (DCCT) tại Việt Nam” với sự tham dự của quý Cha Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam: Cha Linh Hướng Phanxicô Xaviê Trần Văn Hân, Cha Gioan Baotixita Trần Quang Hào. Cha Tôma Cao Minh Hội đến từ Việt Nam. Cùng sự hiện diện của Cha Phạm Đức Hạnh, DòngTên, HoaKỳ, Cha Vincent Bùi Văn Thuấn thuộc Giáo phận Bùi Chu hiện đang phục vụ tại Thành phố Denver -HoaKỳ, và cùng với sự hiện diện của 3 thầy: Giuse Bùi Minh Quốc, Giuse Đỗ Quang Sơn và Phêrô Trần Long Hiến thuộc giáo phận Bùi Chu hiện đang du học tại Denver-Hoa Kỳ và gần 150 quan khách.

     Mở đầu, Cha Hân giới thiệu với quan khách các công tác mục vụ của DCCT tại Việt Nam như: rao giảng Tin Mừng cho anh chị em người dân tộc; giúp các bà mẹ lầm lỡ, thai nhi; đấu tranh công lý và hòa bình giúp những người bị đối xử bất công và giúp đỡ những thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa.

     Sau đó Cha Hội, người mới chịu chức vào đầu tháng 7 năm 2017 đã chia sẻ về tiến trình đào tạo linh mục của chính bàn thân ngài trong Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế (DCCT) tại Việt Nam. Xen kẽ vào các bài tường trình và slideshows của Cha Hân và Cha Hội là các màn văn nghệ hấp dẫn mang đậm tình quê hương.

     Cha Hân và đại diện ban chấp hành cũng không quên cám ơn quý ân nhân đã giúp đỡ đóng góp cho Hội trong thời gian vừa qua. Chương trình được thực hiện công phu, mọi người rất cảm độngkhi xem các hình ảnh về các hoạt động mục vụ của Tỉnh DCCT –VN.

     Cuối cùng là phần cầu nguyện cho quê hương được tổ chức trang nghiêm nhưng cảm động. Mọi người hân hoan ra về trong thời tiết mát mẻ ở vùng núi Rocky Mountains.

     Hẹn gặp lại lần họp mặt sang năm để mọi người lại có dịp đóng góp một phần bé nhỏ cho nhà Dòng đang hoạt động tại quê nhà thân yêu. Buổi tiệc gây quỹ cho DCCT tạiViệt Nam kết thúc vào khoảng 10 giờ tối.

     Buổi tiệc gây quỹ do Hội tổ chức được thành công tốt đẹp là do sự yêu thương, khích lệ, quảng đại, hy sinh, đóng góp và tiếp tay của quý ân nhân và quý hội viên dành cho Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam và Hội. Cầu xin Ơn Trên trả công bội hậu cho quý vị.

     Xin tạ ơn Chúa Cứu Thế và Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đã luôn nâng đỡ, chở che để chúng con cảm nhận được tình yêu gia đình của DCCT trong công việc làm và cũng là cơ hội để nối kết chúng con được gần gũi nhau hơn.

     Nguyễn Thị Nguyệt Anh tường trình


 
 

Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ
- Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ
- Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Hành Trình Đức Tin Videos