Liên Quan Tới DCCT:

Website của DCCT


Đức Mẹ TV


Hành Trình Đức Tin Videos


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Tìm Hiểu Thêm Về Hội Ân Nhân DCCT

Website hữu ích

Thời điểm Maria

Suy niệm lời ngài

Chương trình phát thanh Công giáo

Hội đồng Giám mục Việt nam

Sống đức tin

Làm giầu thế giới nội tâm -

Gia Đinh An Phong

Cùng Chúa vào đời

Thánh Ca VietNam

CôngGiáo.Org!

Thánh Kinh Công Giáo


                Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

About RVPSA (English Version)

Lời Sống Hôm Nay

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK


TIN HẢI NGOẠI:

CHI HỘI DENVER MỪNG LỄ BỔN MẠNG - CẦU NGUYỆN CHO HỘI VIÊN ÂN NHÂN:Sáng thứ Bảy ngày 15-11-2014, mặc dầu trời Denver tuyết phủ giá lạnh, một số đông Hội viên và Ân nhân đã tề tựu về nhà nguyện Giáo xứ Nữ Vương các Thánh Tử Ðạo Việt Nam Denver đúng 10 giờ, để tham dự giờ tĩnh tâm và Lễ Bổn Mạng để cầu nguyện cho Hội viên, Ân nhân còn sống cũng như đã qua đời, với sự hiện diện của Cha Linh Hướng Phanxico Xavie Trần văn Hân từ California đến. Để khai mạc, Anh Nguyễn Long, chi hội phó Denver, đã giới thiệu thành phần tham dự và đọc thư của Cha Bề Trên Giám tỉnh DCCT Việt Nam Vincent Phạm Trung Thành gởi. Ngài cám ơn sự giúp đỡ của mọi người để tỉnh Dòng có thêm điều kiện trong sứ vụ rao giảng Tin Mừng cho những người nghèo khổ. Giờ tĩnh tâm, Cha Linh hướng đã giúp cho mọi người tham dự biết tại sao chúng ta phải cầu nguyện cho các Linh Hồn đã qua đời và cho nhau.  Điều nầy giúp mọi người hiểu rỏ hơn về mầu nhiệm hiệp thông trong Giáo Hội.  Trước Thánh Lễ là nghi thức rước di ảnh của những người đã qua đời. Những bức ảnh, những tấm card mang tên những linh hồn qua đời được đặt lên hai bàn cạnh Cung Thánh nói lên sự hiệp thông để tham dự Thánh Lễ. Thánh Lễ bắt đầu lúc 11 giờ.  Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Linh Hướng đã giúp cho mọi người thấy vị trí quan trọng của Đức Mẹ trong cuộc đời chúng ta, cách riêng các lời trong Kinh kính Mừng, cùng những cảm nghiệm lạ lùng trong cuộc đời mục vụ của các linh mục DCCT. Trong phần lời nguyện giáo dân, hiệp với ý nguyện riêng của mỗi người là những lời cầu xin cho Tỉnh DCCT Việt Nam và các Hội viên ân nhân còn sống cũng như qua đời. Những lời ca tiếng hát trong Thánh Lễ của các anh chị ca đoàn đã làm cho thánh lễ thêm phần trang trọng và sốt sắng. Trước khi kết thúc Thánh Lễ, Cha Linh Hướng đã trao bằng cho các hội viên đặc biệt. Chị Hạ Thúy, chi hội trưởng chi hội Denver, thay mặt nói lên lời cám ơn mọi người đã đến tham dự Thánh lễ mặc dù trời đang mưa tuyết bên ngoài.  Sau Thánh Lễ, trong bầu khí gia đình, mọi người đã ở lại dùng bữa cơm trưa thân mật và ấm cúng.Chúng con xin cám ơn cha chánh xứ Louis Phạm hữu Ðộ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Chi Hội chúng con có nơi nghiêm trang, ấm cúng để tĩnh tâm và dâng Thánh Lễ. Xin Chúa Cứu Thế trả công bội hậu cho Cha và Giáo Xứ.

HỘI VIỆN QUA ĐỜI:

Hội Ân Nhân được tin hội viên:

Rosa Nguyễn Kim Trang, chi hội Boston, đã được Chúa gọi về nhà Cha vào ngày 25 tháng 10 năm 2014 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Hưởng thọ 65 tuổi.

Cụ Bà Maria Trần Thị Ong, chi hội Denver,  vừa được Chúa gọi vể nhà Cha ngày 27 tháng 11 năm 2014  tại Giáo Xứ Cao Thái, Thủ Đức, Việt Nam, hưởng thọ 95 tuổi.

Tỉnh DCCT Việt Nam và Hội Ân Nhân xin phân ưu cùng tang quyến. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhớ đến linh hồn Rosa và Maria trong kinh nguyện hàng ngày.

CẦU NGUYỆN CHO HỘI VIÊN

Chúng tôi xin nhắc quý vị hội viên. khi quý vị hội viên đau yếu bệnh tật, xin thân nhân liên lạc với Hội Ân Nhân để chúng tôi có thông tin và thăm viếng cầu nguyện. (Thông tin liên lạc của Hội ở trang sau bản tin)

Nguyện xin Chúa Cứu Thế, Mẹ Hằng Cứu Giúp, Thánh Anphongsô, thánh Giêrađô và các thánh trong Dòng luôn ở bên cạnh để che chở gìn giữ quý vị trong mọi ngày.  Xin hẹn gặp lại quý vị trong thư tín lần tới.


              Lm Phanxicô Xaviê Trần văn Hân, DCCT-VN                                   Ông Mattheu Nguyễn Ngọc Huy                                               

                                      Linh Hướng                                                                                              Hội Trưởng