Liên Quan Tới DCCT:

Website của DCCT


Đức Mẹ TV


Hành Trình Đức Tin Videos


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 1


Ân Nhân DCCT Tại Việtnam ở Hoa Kỳ - Giới Thiệu DCCT -Phần 2


Tìm Hiểu Thêm Về Hội Ân Nhân DCCT

Website hữu ích

Thời điểm Maria

Suy niệm lời ngài

Chương trình phát thanh Công giáo

Hội đồng Giám mục Việt nam

Sống đức tin

Làm giầu thế giới nội tâm -

Gia Đinh An Phong

Cùng Chúa vào đời

Thánh Ca VietNam

CôngGiáo.Org!

Thánh Kinh Công Giáo


                Hội Ân Nhân Dòng Chúa Cứu Thế Tại Vietnam - ở Hoa Kỳ

                                  The Redemptorists of the Viet Nam Province's Support Association – RVPSA

                                                                                

                                                                                                                                                                                                              IRS Tax-exempt EIN# 80-0264653

About RVPSA (English Version)

Lời Sống Hôm Nay

Trang Nhà Hội Ân Nhân  Thông Báo Tin Tức Hình Ảnh Videos Liên Lac Gia Nhập Hội Ủng Hộ Chi Hoi Denver Chi Hoi Boston Chi Hoi OK

CHI HỘI BOSTON TỔ CHỨC TIỆC GÂY QUỸ:


Sự ủng hộ nhiệt tình của đồng hương đã làm nức lòng anh chị em trong Ban Tổ Chức, các thiện nguyện viên và các anh chị em nghệ sĩ. Buổi tiệc gây quỹ đã hân hạnh có sự hiện diện của Cha Linh Hướng Hội Ân Nhân Trần Văn Hân, Cha Tiến Lộc, Cha Nguyễn Hữu Thuận, Cha Trần Quang Hào, Cha Nguyễn Nhất Thắng, Cha Trần Văn Quảng, Cha Nguyễn Quốc Bảo, Thầy Phó Tế Nguyễn Tường Vân, cùng các sơ.


Sau phần chào cờ, ông Đinh Tiến Bản, Trưởng Ban Tổ Chức, đã tuyên bố lý do của buổi gây quỹ, cũng như giới thiệu về những sinh hoạt các mục vụ của DCCT-VN. Khi bắt đầu khai tiệc: một lực lượng đông đảo thành viên của ban tiếp tân nhanh chóng mang thức ăn đến từng bàn. Thực đơn rất phong phú với mười món ăn mang những tên đầy ý nghĩa: “Vịt Quay Chia Sẻ”, “Salad Thiện Tâm”, “Nem Cuốn Đùm Bọc”, “Ngọc Rán Cứu Khổ”, “Sương Sa Vô Vị Lợi”... Để cung ứng thức ăn cho gần 500 thực khách, 55 bàn tiệc, thật không phải là chuyện đơn giản: anh Ân, chị Sâm, chị Hà, chị Song đã phải làm việc cật lực, vất vả liên tiếp mấy ngày đêm. Chương trình văn nghệ thật phong phú với sự hiện diện của các ca sĩ: Bảo Châu, Bảo Vy, Ngọc Diễm, Ngọc Thanh, Đạt Thịnh, Hoàng Thông, Hoàng Vân với sự tham gia của Ban Nhạc New Brothers.


Xin cảm ơn tất cả mọi người: những thiện nguyện viên, các ca nghệ sĩ, và những anh chị đồng hành, đã hổ trợ hết mình cả tinh thần lẫn vật chất trong những tháng vừa qua, để ý tưởng thành hiện thực với kết quả mỹ mãn. Đặc biệt xin cảm ơn và tri ân tất cả mọi tấm lòng vàng, mọi trái tim nhân ái đã ủng hộ đóng góp cho buổi gây quỹ được thành công mỹ mãn. Buổi tiệc nầy đã để lại một dấu ấn sâu đậm trong trái tim của mọi người. Xin cảm tạ ơn Chúa đã ban cho chi hội Boston một lực lượng đông đảo dấn thân vào việc tông đồ, để tiếp tay với Dòng Chúa Cứu Thế tại Việt Nam. (quý vị có thể xem thêm chi tiết và hình ảnh tại web site: www.cuuthe.org)